ckhonglinh@yahoo.com.vn

04.37890475

  Fax:04.37893562

công ty cơ khí hồng lĩnh

I. HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ GIA CÔNG CƠ KHÍ:

Qua quá trình đầu tư xây dựng và phát triển, hệ thống thiết bị gia công cơ khí đã dần dần được trang bị tương đối đầy đủ và hoàn thiện với nhiều các thiết bị tiên tiến, bao gồm:

1. Trung tâm gia công CNC.

2. Các loại máy tiện CNC.

3. Máy mài răng CNC (CHLB Đức).

4. Máy gia công tia lửa điện CNC.

5. Các loại máy phay lăn răng, xọc răng.

6. Máy phay bánh răng côn xoắn.

7. Các loại thiết bị gia công cơ khác như: máy tiện, phay, doa, mài, cưa,…Hình ảnh 1. Hệ thống máy mài răng hiện đại của ĐứcHình ảnh 2. Máy tiện CNC 4 trục hãng IKEGAI.


II. HỆ THỐNG THIẾT BỊ NHIỆT LUYỆN

Để kiểm soát và làm chủ được chất lượng và tiến độ sản xuất của sản phẩm, trong năm 2016, Công ty đã đầu tư 01 phân xưởng nhiệt luyện với dây chuyền công nghệ và thiết bị được nhập khẩu từ Đài Loan.

Hệ thống nhiệt luyện phục vụ cho công nghệ hóa nhiệt luyện (công nghệ thấm C) đây là một trong số các công nghệ hóa nhiệt luyện tiến tiến với việc tự động hóa các quy trình nhằm kiểm soát và đảm bảo tính ổn định về chất lượng cho các sản phẩm. Nhờ có hệ thống nhiệt luyện này chất lượng và tuổi thọ trong quá trình sử dụng của các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nâng cao một cách đáng kể.Hình ảnh 3. Hệ thống điều khiển và giám sát lò nhiệt luyệnHình ảnh 4. Hệ thống lò thấm Carbon.


III. HỆ THỐNG THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG KIỂM TRA SẢN PHẨM:

Cùng với việc đầu tư các thiết bị công nghệ Công ty chúng tôi đã trang bị đầy đủ các máy móc, dụng cụ đo lường, kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm về: hình dáng hình học, kích thước, tính chất cơ lý,...

Công ty cổ phần Cơ Khí Hồng Lĩnh
Hotline:  09.63.49.78.66
Mr Lĩnh: 09.86.42.62.82
Email: ckhonglinh@yahoo.com.vn
Địa chỉ: KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Thị trấn Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội.